ยันต์เสือเหลียวหลัง มหากาพย์แห่งอมตะลาย

ฝากข้อคิดก่อนอ่าน วิชาเหรียญสองด้านของอาจารย์ไพฑูรย์ท่านนั้นมีประโยชน์ยิ่งนักสำหรับใช้พิจารณาทุกสิ่งทุกอย่างที่เห็นมองเป็นสิ่งไม่ดีน่าเกลียดและสวยงามเมื่อลองพิจารณาพลิกดูอีกด้านของเหรียญให้ดีแล้วทุกสิ่งท่านในโลกมีทั้งดีและโทษแฝงไว้อยู่ตรงกันข้ามเสมอ..

วันนี้ได้นำเรื่องราวของ ยันต์เสือเหลียวหลัง มหากาพย์แห่งอมตะลาย นำมาให้ทุกท่านได้อ่านศึกษา ไปชมกันเลย

ยันต์เสือเหลียวหลัง พลิกชะตาชีวิตประตูสู่ความสำเร็จด้านธุรกิจอย่างสวยงาม คุ้มครอง ป้องกันภัย เมตตามหาเสน่ห์ชั้นยอด ยันต์เสือเหลียวหลังมหากาพย์แห่งอมตะลาย ยันต์ที่เป็นที่นิยมตลอดกาล

ถ้าพูดถึงอาจารย์สักยันต์ที่มีชื่อเสียงติดลมบนเป็นที่รู้จักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอยู่ในขณะนี้โดยเฉพาะชาวมาเลเซีย ฮ่องกง สิงคโปร์ คงหนีไม่พ้นชื่อของท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดาผู้โด่งดังทั้งสื่อโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ ทั้งในและต่างประเทศต่างให้ความสนใจมาถ่ายทำรายการอยู่บ่อยครั้ง เพราะท่านเป็นที่รู้จริงในศาสตร์สายสักยันต์โดยแท้ พิสูจน์ได้จากความนิยมของศิษย์จำนวนมากที่เดินทางมาพบท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดาแบบล้นหลาม ขนาดสักยันต์กันถึงตี ๑ ตี ๒ จนถึงสว่างก็มีบ่อยครั้ง

อาจารย์เสือ เข็มเทวดา

โดยเฉพาะยันต์ที่โดดเด่นประจำสำนักที่สร้างชื่อให้ท่านเป็นที่ประจักษ์ก็คือ ยันต์เสือเหลียวหลัง ที่มีอานุภาพพระพุทธคุณโดดเด่นรอบด้านเกินคำบรรยายทั้งเรื่องโชคลาภ การงาน การเงิน เสน่ห์เมตตา คุ้มกันภัย ถือได้ว่าครบถ้วนทุกกระบวนความโดยแท้ ทั้งลายเส้นที่สวยงามบ่งบอกถึงพุทธศิลป์ชั้นเลิศระดับเกจิอาจารย์ฆราวาสซึ่งกล้ารับประกันว่า“ถ้าสักไม่สวย ไม่ขลัง ไม่กล้าเปิดสำนักให้อายคน” โดยบทพิสูจน์ของคำพูดประโยคนี้ได้พิสูจน์ด้วยตัวมันเองแล้วเพราะตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ยันต์เสือเหลียวหลังของท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดาไม่เคยทำให้ศิษย์ท่านใดได้ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย มาร่วมกันพิสูจน์ความเข้มขลังของยันต์เสือเหลียวหลังได้ที่ “ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย”

ความหมายของยันต์เสือเหลียวหลังเป็นยันต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็น พญาเสือโคร่งพาดกลอน ตัวใหญ่ มีลักษณะน่าเกรงขาม บ่งบอกถึงผู้ที่มีบารมี อำนาจวาสนา ดวงตาที่ดุดัน เข้มขลังสะกดทุกสายตาให้เกรงกลัว แต่ในความเกรงขามอยู่นี่เองได้แฝงความมีเสน่ห์เมตตาไว้ด้วยส่วนหนึ่ง จึงเป็นยันต์ที่มีองค์ประกอบรอบด้านครบถ้วน เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการลายยันต์ที่สวยงามโดดเด่น พุทธคุณรอบด้านทั้งการงาน การเงิน ติดต่อประสานงาน เจรจาธุรกิจ คุมบริวารลูกน้อง ป้องกันภัย กันคุณไสย กันคนทำของ กลั่นแกล้ง แก้ไขเรื่องคดีความ หรือแม้แต่ดวงส่งเสริมดวงชะตาชีวิต

เพราะคนไทยถือว่าผู้ที่อยู่ดวงชะตาเกิดปีเสือเป็นผู้ที่มีดวงชะตาแข็งที่สุดจึงนำเคล็ดนี้มาสักยันต์ลงตัวเพื่อข่มดวงไม่ดีหรือเรียกว่าแก้ร้ายกลายเป็นดีพลิกชะตาชีวิต เหมาะสมกับผู้ที่มีอาชีพข้าราชการ ทหาร ตำรวจ เจ้าของธุรกิจ ห้างร้าน หรือผู้ที่มีอาชีพต้องติดต่อผู้คนอยู่บ่อยๆครั้งให้คนเชื่อถือไว้ใจ ยันต์เสือเหลียวหลัง จึงเข้ากันได้กับผู้ที่มีวาสนาบารมีเท่านั้น ผู้ที่ได้รับการสักยันต์เสือเหลียวหลังไปแล้วนั้นควรที่จะหมั่นสะสมบุญบารมีให้กับตัวเองเพื่อให้สมกับตัวยันต์ที่มีอานุภาพของแรงครูมหาศาลและยิ่งปีนี้เป็นปีฉลู(ปีวัวไฟ) ซึ่งหลายท่านที่มีดวงชะตาที่ย่ำแย่ ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จ ควรมาสักยันต์เสือเหลียวหลังเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะได้ถือเคล็ดที่ว่า“เขียนเสือให้วัวกลัว” เป็นการตัดไม้ข่มนามเอาไว้จะได้ดวงดี ร่ำรวยกันตลอดปี

บทความที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเรื่องราวที่เป็นตำนานเล่าขานที่เล่าสืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่นและมีบันทึกไว้ นำมาเผยแพร่บารมีของครูบาอาจารย์เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ทุกๆท่าน สาธุ สาธุ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

⌘ข้อคิดท้ายเรื่อง⌘ รู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้คนเรากินศพกับน้ำสกปรกหายใจเอาแต่กลิ่นตดกลิ่นในที่ลับของทุกๆคนมาตลอด⌘

ทุกอย่างล้วนมาจากดินส่วนดินก็มาจากซากพืชซากสัตว์ทับถมกันวันๆหนึ่งคนถุยน้ำลายกันลงพื้นกี่คนเหงื่อหยดลงดินกันกี่คนใบไม้ตกลงกันกี่ใบขี้วันละกี่คนเยี่ยววันละกี่สตรีเป็นเมนส์วันละกี่คนน้ำที่อาบล้างของลับก็ไหลลงดินคนตายวันละกี่คนสัตว์ตายวันละกี่ตัวเมื่อสัตว์ตายแล้วก็เน่ายุ่ยสลายค่อยๆกลายเป็นฝุ่นผงที่ละน้อยส่วนบ้างทีก็ฝังฝนตกมาก็กรองน้ำจากสัตว์คนตายนั้นละมาใช้ส่วนคนที่ตายก็นำไปเผาเมื่อเผากลายเป็นควันขึ้นไปเป็นฝนศพฝนลมตดอีก

ส่วนขี่เถ้าก็ถูกลมผัดไปกระจายไปทับถมกันเป็นดินอีกนี้คือความจริงของโลกทุกอย่างหากย้อนกลับไปในอดีตล้วนมีแต่ต้นไม้กับตัวเปล่าส่วนต้นไม้เองก็ดูดกลืนจากซากพืชซากสัตว์กินน้ำจากลมฝนตดศพลมสกปรกที่เกิดจากควันรถลมคนควันจากการเผาศพลมที่ผัดผ่านประจำเดือนผู้หญิงถังขยะซากศพสัตว์ตาย

พัดผ่านขี้เยี่ยวผัดผ่านขยะบุรี่ควันไฟที่หุงข้าวผ่านของลับคนทั้งโลกกันอีกหลายอย่างฯลฯ ลอยขึ้นไปแตกเป็นละอองกระจายกันเป็นเมฆตกลงมาให้เรามีลักษณะสีสันสวยสดใสแต่จริงๆแล้วสกปรกเหม็นคาวยิ่งนักลองคิดถึงกลิ่นขอทานเหม็นๆที่ลอยขึ้นฟ้าดูสิครับแล้วยิ่งลมบนไม่พัดลงข้างล่างอีกต่างหากนี้ละโลก

ส่วนน้ำที่เราใช้ทุกวันนี้จากที่เกริ่นไว้เริ่มต้นคงจะรู้กันแล้วว่าฝนมาจากไหนแล้วน้ำที่เททิ้งจากการซักผ้าละบ้างก็เป็นเมนส์เททิ้งน้ำเน่าน้ำเสียน้ำที่ซึมจากสัตว์ตายจากสิ่งโสโครกที่เราทิ้งลงบนพื้นไม่เชื่อเพื่อนๆของขับคนดูข้างทางเอาเถิดว่าทุกวันนี้เรากินน้ำที่กรองจากอะไรวันหนึ่งคนเยี่ยวลงพื้นกี่คนยิ่งส้วมทุกบ้านสมัยนี้เป็นส้วมซึมกันคิดดูว่าเราใช้น้ำผ่านขี้กินซากสัตว์กินเสลดเพื่อนบ้านและตัวเองเอาเถิดครับ

ส่วนท่านใดที่ว่ากรองแล้วกรองจากอะไรละถ้าไม่ใช่หินดินทรายที่เกิดจากเสลดที่ถุยลงพื้นแล้วฝุ่นละอองจับตัวกันเป็นก้อนลองนึกถึงหินงอกหินย้อยในถ้ำหรือต้นไม้ที่แช่น้ำอยู่นานๆแล้วกลายเป็นหินดูเอาเถิด

คนทุกคนเองก็เกิดมาจากขี้เยี่ยวซากศพซากสัตว์กันทั้งนั้นของมองลึกลงไปถึงต้นกำเนิดยุคไดโนเสาร์ดูเทคโนโลยีทุกสิ่งล้วนมาจากดินกับต้นไม้ที่ดูดเอาซากศพซากสัตว์ฝนศพและตดที่สะสมจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปใช้ทั้งนั้นขออภัยนะครับถ้าพ่อแม่เราไม่กินขี้เยี่ยวซากพื้ชซากสัตว์ขี้เยี่ยวสักเจ็ดวันจะมีเเรงผสมพันธุ์กันไหมไม่มีแน่นอนแม่ท้องเราแล้วก็กินซากพืชซากสัตว์ของสกปรกดังกล่าวที่นี้ให้เราโตมาจนถึงทุกวันนี้

บางที่อ้างว่าหินมาจากลาวาจริงๆแล้วก็ใช่แต่มันมีกระบวนการย่อยสลายจากน้ำเสาะผสมขี้เยี่ยวไปหลายล้านปีแล้วไฟฟ้าเองผู้เขียนเคยดูต้องขุดไปถึง ๑๐ กิโลจึงจะพบถ่านหินลิกไนต์ที่นำมาทำไฟฟ้ามีลักษณะเป็นเเอ่งหินมีฟอสซิสหอยอีกต่างหากคงไม่ต้องพูดถึงว่าทุกวันนี้เราใช้น้ำที่กรองจากอะไรใบไม้ซากศพซากสัตว์ทับทมกันทั้งนั้น

ที่เกริ่นและกล่าวมาทั้งหมดนี้เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้ถอนอุปปาทานใน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัสต่างๆของนึกถึงข้าวที่มีน้ำประจำเดือนผู้หญิงขี้เยี่ยวแตกกระจายในปากดูสิครับอย่าลืมมองตัวเองด้วยละว่าเป็นของน่าเกลียดสอิดสเอีัยน

พยายามหาต้นตอที่มาของทุกสิ่งดูลองเปิดคลิปตรวจหาสารในน้ำปะปากรองดูได้เป็นความจริงดิน น้ำ ลม ไฟ รูปรสกลิ่นเสียงล้วนมาจากขี้เยี่ยวซากศพซากสัตว์ทับถมกันส่วนวิธีถอนอุปปาทานนั้นมีหลายวิธีบ้างก็ดูจิตตัวเองตลอดเวลาหากเกิด รัก โลภ โกรธ หลงก็ให้รีบระงับดับมันซะ(ตัวโกรธจะเห็นง่ายสุดให้ข่มใจสยบความโกรธให้ได้ก่อนใจโกรธแต่ทำท่าทางเหมือไม่โกรธสักพักความโกรธก็จะสลายไปเอง)

ส่วนอีกวิธีนั้นก็คือระลึกย้อนกลับไปตอนเราเกิดหรือก่อนอยู่ในท้องให้ทำจิตเป็นทองไม่รู้ร้อนพระพุทธเจ้า พระอินทร์ พระพรหม พระยมต่างๆนาๆฯลฯ เรามาเอาจากโลกทั้งนั้นพ่อแม่ลูกเมียก็เช่นกันจะสามารถดับอุปปาทานลงเสียได้(ผู้ปฏิบัติควรระวังเจ้าสัญญามันจะมาทำหน้าที่รีความชั่วซ้ำๆขึ้นมาในดวงจิตให้ดีให้ใช้วิธีว่าอวิชามันทำไม่ใช่ตัวเราทุกอย่างเรามาเอาจากโลกทั้งสิ้น)

วันหนึ่งคนขี้เยี่ยวตดอาบน้ำซักผ้าวันละกี่คนแล้วน้ำพวกนั้นไปไหนหมดถ้าไม่ใช่ลอยขึ้นฟ้ากลายมาเป็นฝน

ทุกอย่างคือศพขี้เยี่ยวดินจากศพ น้ำจากเมนส์ ลมจากตด ไฟจากแก๊สซากสัตวฺอยู่ในตัวเราทุกอย่างคือตัวเองใครอยากครองโลกอ่านจบก็ได้ครองแล้วครับส่วนฝนและขี้เถ้าศพคนที่เรารักอยู่ในตัวของเราทุกคนเพราะผู้อื่นและเราได้กินฝนศพขี้เถ้าของคนที่เรารักมาเจริญเติบโตทุกอย่างคือตัวเองและทุกคนคือคนที่เรารักปู่ย่าตายายเพราะเพื่อนบ้านและอีกหลายคนได้กินฝนศพขี้เถ้าคนที่เรารักนั้นทั้งสิ้นแลควรมองทุกคนคือคนที่เรารักฯ เรื่องฆ่าทุกคนก็หลีกเลี่ยงไม่ได้แม้แต่วัวควายก็ยังฆ่าพืชรุกขเทวดามากินทุกคนล้วนต่างบริสุทธิ์อยู่ที่เจตนาหรือไม่เท่านั่น**เรื่องนี้ของเอาวิทยาศาสตร์พิสูจน์ดูได้ว่าจริงไหม**

(ก่อนจักวาลและโลกจะเกิดทุกสิ่งคือสมมุติและคำว่าสมมุตินี้ก็คือสมุติเช่นกัน)

#ธรรมะของพระพุทธเจ้านามพระกัสปะหรือพระกัสสปยุคสมัยของพญามาราธิราช

Leave a Reply