ขลังทุกเข็ม ๑๐ อันดับอาจารย์สักยันต์ สุดเทพของเมืองไทย

ฝากข้อคิดก่อนอ่าน วิชาเหรียญสองด้านของอาจารย์ไพฑูรย์ท่านนั้นมีประโยชน์ยิ่งนักสำหรับใช้พิจารณาทุกสิ่งทุกอย่างที่เห็นมองเป็นสิ่งไม่ดีน่าเกลียดและสวยงามเมื่อลองพิจารณาพลิกดูอีกด้านของเหรียญให้ดีแล้วทุกสิ่งท่านในโลกมีทั้งดีและโทษแฝงไว้อยู่ตรงกันข้ามเสมอ..

วันนี้ได้นำเรื่องราวของ ขลังทุกเข็ม ๑๐ อันดับอาจารย์สักยันต์ สุดเทพของเมืองไทย นำมาให้ทุกท่านได้อ่านศึกษาไปชมกันเลย

นักเลงไทยสมัยก่อนนิยมสักยันต์จนถึงปัจจุบันยังมีการสืบทอดประเพณีนี้อยู่ แม้แต่ดาราฮอลลีวูดยังต้องบินมาสักยันต์ถึงเมืองไทย มาดูกันซิว่าสุดยอดอาจารย์สักยันต์มีใครบ้าง

อันดับ๑๐ อาจารย์หนวดแห่งวัดบางพระ ท่านสักยันต์อยู่่วัดบางพระ จ.นครปฐม ท่านมีลูกศิษย์ลูกหามากมายทั้งชาวต่างชาติและในประเทศไทยครับท่านสักยันต์ แค่วันเสาร์อาทิตย์และจันทร์ครับสักช่วยวัดครับท่านเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อเปิ่นหลวงพี่ต้อยหลวงพี่ญาแห่งวัดบางพระและวันอังคารถึงศุกร์ท่านจะอยู่เมืองกาญจนบุรี ท่านสักสวยและสมาธิจิตของท่านก็ดีครับท่านไม่เลือกที่รักมักที่ชังครับ ค่าครูแล้วแต่จะให้ครับยุคสมัยนี้จะหาอาจารย์ที่ไม่เรียกร้องค่าครูแบบนี้หายากครับ ไม่เหมือนอาจารย์ท่านอื่นๆครับ ถ้าจะสักยันต์ขอให้ทุกท่านได้ไตร่ตรองให้ดีเพราะสมัยนี้อาจารย์ที่เก่งจริงๆแล้วหายากมากๆต้องดูที่มาที่ไปด้วยครับว่าสายไหนครับ เพราะอาจารย์สมัยนี้แอบอ้างหากินกันให้เกลื่อนไปหมด ที่ตั้งสำนัก: สำนักอาจารย์หนวด จ.กาญจนบุรี

อันดับ๙อาจารย์เสือ แห่งศูนย์พระเครื่องคลองถม “ขุนพลทางด้านเมตตามหานิยม”ต้นตำรับยันต์นางพิมพรายทอง ยันต์จิ้งจกเก้าหาง ยันต์กามเทพ ปัจจุบันทางอาจารย์เสือท่านได้ประจำอยู่ที่ร้านเจ้าสัวคลองถม ทำการลงนะหน้าทอง สาลิกาลิ้นทอง เพื่อเสริมเสน่ห์ เมตตาให้ผู้คนรักใคร่ และยังทำการสักยันต์ทั้งแบบลงหมึกและน้ำมันว่าน๑๐๘ สามารถใช้ได้ทั้งเข็มแบบโบราณและเครื่องสักแบบไฟฟ้า(Tattoo) เรื่องฝีมือและความขลังหายห่วง เพราะอาจารย์เสือเป็นศิษย์สายพระครูวิมลคุณากร (หลวงปู่ศุข)วัดมะขามเฒ่า ต.ปากคลอง อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาทและหลวงพ่อจงวัดหน้าต่างนอก อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ตั้งสำนัก: ร้านเจ้าสัว คลองถม ทานตะวันบาร์ซ่า ข้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

อันดับ๘ อาจารย์เดช พลังลึก ท่านเป็นชาวจังหวัดฉะเชิงเทราโดยกำเนิดและมาเติบโตที่จังหวัดระยอง เริ่มสนใจในพระเวทย์วิทยาคมมาตั้งแต่อายุ๙ขวบ เนื่องด้วยได้พบเห็นสิ่งอัศจรรย์ของคาถาอาคมด้วยตนเองเช่น คนโดนแท ง โดนฟั นด้วยของมีคมแต่กลับไม่เป็นอะไรและที่สำคัญที่สุดคือใจรักในศาสตร์และศิลป์แห่งพระเวทย์วิทยาคม เมื่อมีโอกาสก็พยายามเข้ามหาครูบาอาจารย์ที่มีความชำนาญทางพระเวทย์วิทยาคมจากละแวกใกล้บ้าน ในสมัยนั้นได้รู้จักกับอาจารย์ชาวเขมรท่านหนึ่งที่เป็นผู้เรืองเวทวิทยาคม ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวต่างนับถือว่าท่านเก่งทางคงกระพันโดยเฉพาะการสักยันต์หนังเหนียวนั้นท่านฉมังที่สุด ซึ่งท่านอาจารย์เดชพลังลึกก็เข้าไปขอฝากตัวเป็นศิษย์เรียนวิชาจากอาจารย์ชาวเขมรท่านนั้นเป็นการปูพื้นฐานในการศึกษาไสยเวทย์ ที่ตั้งสำนัก: หลัง สน.ทุ่งมหาเมฆ

อันดับ๗ อาจารย์ต๋อยวัดทองใน อาจารย์เขาก รีดหลังให้ดูด้วยปรากฎว่าไม่เข้าแต่เจ็บเล็กน้อย มาได้วัดทองในอ่อนนุช ๓๐ ที่ตั้งสำนัก: วัดทองใน ซอยอ่อนนุช ๒๕ กทม.

อันดับ๖ อาจารย์โกมินทร์เปลี่ยนเข็มปทุมธานี ข้อมูล(สำนักสักยันต์ พ่อแก่รังสิต) อาจารย์โกมินต์แต่แดงเพชร ท่านเป็นอาจารย์สักยันรุ่นเก่า อายุท่านราว๖๐กว่าเป็นคนผิวดำ หนวดเครายาวมากคลายฤษี สักเร็วสวยมากอักขระขอมไม่เหมือนอาจารย์ท่านอื่น เก็บตัวทำแบบพิมเองเข็มสักก็ฝนเองเข็มสักมีร่วมพันกว่าเล่มเวลาสักท่านจะไม่ใช้เข็มร่วมกัน อาจารใจดีมากเป็นกันเองกับศิษย์ ตะกรุดท่านก็ลงจารเองถักเชือกลงรักปิดทองเสกเองทั้งสิ้น ค่าพานครู (เฉพาะศิษย์ใหม่ ดอกไม้ บุหรี่ เหล้าขาว๑ขวด )นำไปเอง เข้าถึงตัวง่ายไม่มีลูกศิษย์กัน อาจารย์ลงเข็มเองเสกเป่าเองหมด ที่อยู่ ต.บางพูน จ.ปทุมธานี จากตลาดรังสิต ที่ตั้งสำนัก: ๙๕/๓ ซ.พูนสุข หมู่ ๓ ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี

อันดับ๕ อาจารย์ป่อง นวมนามา (บุตรชายพ่อเที่ยงนวมนามาสุดยอกเกจิสักยันต์ฝั่งธน) ที่อยู่อยู่แถวตลาดวัดทองหรือวัดสุวรรณารามในปัจจุบัน ชุมชนบ้านบุใกล้กับสำนักงานเขตบางกอกน้อยครับ(ซ.จรัญฯ๓๒) สี่แยกบางขุนนนท์ ที่ตั้งสำนัก: ตลาดวัดทองหรือวัดสุวรรณาราม ชุมชนบ้านบุ ใกล้กับสำนักงานเขตบางกอกน้อย

อันดับ๔ อาจารย์ถึง คงทน สายหลวงพ่อประเทือง บางบอน เอกชัย ที่ตั้งสำนัก: ซอยเอกชัย ๑๐๙ ปากซอยหมู่บ้านพระปิ่น๕

อันดับ๓ อาจารย์หนูกันภัย ชื่อดังแห่งปทุมธานี ที่ตั้งสำนัก: ๙๕/๕ หมู่ ๑ หมู่บ้านพลูศรี อ.เมือง จ.ปทุมธานี

อันดับ๒ อาจารย์ประโยชน์ พรมแดง ศิษย์อาจารย์ทองตลาดพูล ที่ตั้งสำนัก: แฟลตดินแดง อยู่แฟลต๖ ชั้น๒ ห้อง /๔๕ เข้าซอยมิตรไมตรี

อันดับ๑ อาจารย์ทอง ตลาดพูล  อาจารย์ทองตลาดพลูถือกำเนิดเมื่อปีพ.ศ.๒๔๙๔ ที่บ้านสามกลอ อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีฯ เรื่องการสักยันต์มาตั้งแต่เด็กๆจนถึงวัยรุ่นเรียกได้ว่าอาจารย์สักยันต์ท่านไหนเก่งถ้าท่านทราบ ท่านมักจะตามไปเฝ้าดูการสักยันต์ พอสบโอกาสท่านก็จะขอร่ำเรียนวิชาการสักยันต์จากอาจารย์ท่านนั้นๆด้วย
เมื่ออายุครบบวชอาจารย์ทองก็ได้เข้ารับการอุปสมบท ณ พัทธสีมา วัดเพลง บวชอยู่ได้สักระยะอาจารย์ทองจึงได้ลาสิขาบทออกมาใช้ชีวิตฆราวาสตามปกติ

หลังจากที่ได้สึกออกมาแล้วอาจารย์ทองจึงได้ตั้งใจร่ำเรียนวิชาสักยันต์และอักขระวิธีต่างๆตลอดจนวิชาคาถาอาคมอย่างเป็นจริงเป็นจัง อาจารย์ที่ได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้กับท่านอาจารย์ทองมีมากมายหลายท่านอาทิ อาจารย์ฮะ วัดใหญ่ศรีสุพรรณ เขตหิรัญรูจี วงเวียนใหญ่ อาจารย์เที่ยง น่วมมานา วัดทอง (วัดสุวรรณาราม) บางกอกน้อย กรุงเทพฯ สำหรับอาจารย์เที่ยงนั้นท่านเป็นฆราวาสยุคเก่า สมัยสงครามอินโดจีน ถือเป็นฆราวาสขมังเวทย์ท่านหนึ่งแห่งฝั่งธนบุรี เพราะด้วยวิชาต่างๆ ที่ท่านได้ร่ำเรียนมาจาก หลวงปู่ทอง วัดราชโยธา หลวงปู่จันทร์ วัดนางหนู หลวงพ่อทียน วัดโบสถ์ ฯลฯ คงปฏิเสธถึงความ่ขลังไม่ได้ อาจารย์ทอง ตลาดพลู พูดกับลูกศิษย์ท่านบอกว่า ของจะดีหรือ ไม่ดีนั้นผู้ที่ได้รับ การสักไปแล้วต้องมีศีลธรรมครับ ที่ตั้งสำนัก: เพชรเกษม ๒๓ ตรงข้ามวัดเพลง

บทความที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเรื่องราวที่เป็นตำนานเล่าขานที่เล่าสืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่นและมีบันทึกไว้ นำมาเผยแพร่เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ทุกๆท่าน สาธุ สาธุ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ถ้าผิดพลาดประการต้อขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 

One comment

Leave a Reply