วิธีแก้คุณไสยแบบฉบับโบราณกาล ตามสายหลักหลวงพ่อกวย

ฝากข้อคิดก่อนอ่าน วิชาเหรียญสองด้านของอาจารย์ไพฑูรย์ท่านนั้นมีประโยชน์ยิ่งนักสำหรับใช้พิจารณาทุกสิ่งทุกอย่างที่เห็นมองเป็นสิ่งไม่ดีน่าเกลียดและสวยงามเมื่อลองพิจารณาพลิกดูอีกด้านของเหรียญให้ดีแล้วทุกสิ่งท่านในโลกมีทั้งดีและโทษแฝงไว้อยู่ตรงกันข้ามเสมอ..

วันนี้ได้นำเรื่องราวของ พระคาถาเสือมหาอำนาจ “หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ” นำมาให้ทุกท่านได้อ่านศึกษาไปชมกันเลย

วิธีแก้คุณไสย แม้จะร้ายแรงซักก็ออกหมดตามแบบฉบับโบราณกาล ตามสายหลักหลวงพ่อกวยหากโดนคุณจริงๆให้แก้ด้วยวิธีการดังนี้ จุดธูปเทียนบูชาพระบิดามารดาและครูบาอาจารย์ หาขันน้ำมา ๑ ใบ(ยิ่งได้ขันสัมฤทธิ์ยิ่งดี) แล้วใช้เทียนขี้ผึ้งหนัก ๑ บาท(อันนี้เป็นเคล็ดที่เรียกว่า เป็นคนเต็มบาทนั่นเอง)ไส้เทียน ๓๒ เส้น(แทนอาการ ๓๒)นำเทียนนั้นมาวางไว้ที่ปากขันโดยจุดเทียนด้วยแล้วให้น้ำตาเทียนหยดลงในขัน

คาถาที่ใช้ถอนคุณไสย์นั้นมีมากที่เห็นได้ยินบ่อยๆก็คือ คาถาถอนโบสถ์นั่นเองนอกจากคาถาถอนโบสถ์แล้วยังมีคาถาที่ใช้แก้ให้หลุดขาด ชะงักงัน ซึ่งมีผู้รู้โดยมากจะไม่ค่อย้ปิดเผยให้ทราบกันคือ ที่ผมใช้ร่วมกันหมดสมัยเรียนใหม่ๆๆเมื่อ ๒๐ปีมาแล้ว ใช้ทั้งหมดทุกบทครับ

คาถาขับนาค สารัง เธตีถะ สัตตานัง สาเรติ อะมะตัง ปะทัง สะระถิ วิยะ สาเรติ สาระทันตัง นะมามิหังฯ คาถาโอ้ฟ้าผ่า นะมะพะทะยะนะ โอมนะมะนะโม จงมาบังเกิดนะโอ้ฟ้าผ่ากาโรโหติสัมภะโว จงมาบังเกิดเป็นนะสายฟ้าฟาด โอมพระอินทร์บดินทรา จงมาบังเกิดอิทธิฤทธิ์ฟาดกระจัดกระจาย ละลายเป็นสายฟ้าฟาด ฟาดบันลัยยะวามรณาภะเว เอหิปิยังพระอะระหังระเบิดบังเกิดเป็นเป็นสายฟ้าฟาด นะมะพะทะ เยเรนะละ พะสาปิจิยัง พังพะทะนะ สายฟ้าฟาดผ่ามาเรหิตะคะทา

คาถานารายณ์คลายจักร โส มา นะ คะ ริ ถา โธ คาถาปัจจุขาด สิกขัง ปัจจักขามิ ซึ่งคาถาต่างๆเหล่านี้เป็นคาถาโบราณที่หาได้ยากยิ่งและไม่ค่อยมัผู้รู้ซักเท่าไหร่ ซึ่งเป็นคาถาที่เอาไว้แก้โดยเฉพาะ แต่ที่เห็นว่าดีอีกอย่างหนึ่งหากไม่ทราบใน คาถาทั้งหลายเหล่านี้สวดทำน้ำมนต์ ๑๐๘ จบหรือสวดไปเรื่อยจนจิตเป็นสมาธิหากมีอาการขนพลองสยองเกล้าหรือวูบวาบในร่างกาย ท่านว่ากูมาประสิทธิ์แล้วให้ดับเทียนโดยจุ่มในน้ำมนต์แล้วเป่าลงไปในน้ำมนต์แล้วให้ผู้ที่โดนของนั้นกิน

แม้ของนั้นจะร้ายแรงซักเท่าไหร่ก็ออกหมดขอให้ท่านเชื่อมั่นในคุณพระรัตนตรัยอย่าลังเลจะสำเร็จแน่นอน ไม่ต้องไปหาหมอผีหรือหมอทรงที่ไหนหากไม่ทราบว่าหมอนั้นเก่งจริงๆหรือไม่ ให้ทำน้ำมนต์นี้ด้วยตัวเองจะหายจากคุณไสย์ทั้งปวงขอให้เอาไปใช้นะแล้วเผยแพร่ต่อๆกันไปอย่างน้อยก็เป็นวิทยาทานให้คนอื่นๆได้ทราบ ย่อมได้บุญมากนัก
ข้อห้ามสำคัญเรียกร้องอะไรหรือของกำนัลเด็ดขาด(เว้นเสียแต่ว่าเค้าจะให้เอง)

ตำราโบราณ รวมพระคาถา ๑๐๘

บทความที่กล่าวมาข้างต้น เป็นเรื่องราวที่เป็นตำนานเล่าขานที่เล่าสืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่นและมีบันทึกไว้ นำมาเผยแพร่เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ทุกๆท่าน สาธุ สาธุ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

⌘ข้อคิดท้ายเรื่อง⌘ รู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้คนเรากินศพกับน้ำสกปรกหายใจเอาแต่กลิ่นตดกลิ่นในที่ลับของทุกๆคนมาตลอด⌘

ทุกอย่างล้วนมาจากดินส่วนดินก็มาจากซากพืชซากสัตว์ทับถมกันวันๆหนึ่งคนถุยน้ำลายกันลงพื้นกี่คนเหงื่อหยดลงดินกันกี่คนใบไม้ตกลงกันกี่ใบขี้วันละกี่คนเยี่ยววันละกี่สตรีเป็นเมนส์วันละกี่คนน้ำที่อาบล้างของลับก็ไหลลงดินคนตายวันละกี่คนสัตว์ตายวันละกี่ตัวเมื่อสัตว์ตายแล้วก็เน่ายุ่ยสลายค่อยๆกลายเป็นฝุ่นผงที่ละน้อยส่วนบ้างทีก็ฝังฝนตกมาก็กรองน้ำจากสัตว์คนตายนั้นละมาใช้ส่วนคนที่ตายก็นำไปเผาเมื่อเผากลายเป็นควันขึ้นไปเป็นฝนศพฝนลมตดอีก

ส่วนขี่เถ้าก็ถูกลมผัดไปกระจายไปทับถมกันเป็นดินอีกนี้คือความจริงของโลกทุกอย่างหากย้อนกลับไปในอดีตล้วนมีแต่ต้นไม้กับตัวเปล่าส่วนต้นไม้เองก็ดูดกลืนจากซากพืชซากสัตว์กินน้ำจากลมฝนตดศพลมสกปรกที่เกิดจากควันรถลมคนควันจากการเผาศพลมที่ผัดผ่านประจำเดือนผู้หญิงถังขยะซากศพสัตว์ตาย

พัดผ่านขี้เยี่ยวผัดผ่านขยะบุรี่ควันไฟที่หุงข้าวผ่านของลับคนทั้งโลกกันอีกหลายอย่างฯลฯ ลอยขึ้นไปแตกเป็นละอองกระจายกันเป็นเมฆตกลงมาให้เรามีลักษณะสีสันสวยสดใสแต่จริงๆแล้วสกปรกเหม็นคาวยิ่งนักลองคิดถึงกลิ่นขอทานเหม็นๆที่ลอยขึ้นฟ้าดูสิครับแล้วยิ่งลมบนไม่พัดลงข้างล่างอีกต่างหากนี้ละโลก

ส่วนน้ำที่เราใช้ทุกวันนี้จากที่เกริ่นไว้เริ่มต้นคงจะรู้กันแล้วว่าฝนมาจากไหนแล้วน้ำที่เททิ้งจากการซักผ้าละบ้างก็เป็นเมนส์เททิ้งน้ำเน่าน้ำเสียน้ำที่ซึมจากสัตว์ตายจากสิ่งโสโครกที่เราทิ้งลงบนพื้นไม่เชื่อเพื่อนๆของขับคนดูข้างทางเอาเถิดว่าทุกวันนี้เรากินน้ำที่กรองจากอะไรวันหนึ่งคนเยี่ยวลงพื้นกี่คนยิ่งส้วมทุกบ้านสมัยนี้เป็นส้วมซึมกันคิดดูว่าเราใช้น้ำผ่านขี้กินซากสัตว์กินเสลดเพื่อนบ้านและตัวเองเอาเถิดครับ

ส่วนท่านใดที่ว่ากรองแล้วกรองจากอะไรละถ้าไม่ใช่หินดินทรายที่เกิดจากเสลดที่ถุยลงพื้นแล้วฝุ่นละอองจับตัวกันเป็นก้อนลองนึกถึงหินงอกหินย้อยในถ้ำหรือต้นไม้ที่แช่น้ำอยู่นานๆแล้วกลายเป็นหินดูเอาเถิด

คนทุกคนเองก็เกิดมาจากขี้เยี่ยวซากศพซากสัตว์กันทั้งนั้นของมองลึกลงไปถึงต้นกำเนิดยุคไดโนเสาร์ดูเทคโนโลยีทุกสิ่งล้วนมาจากดินกับต้นไม้ที่ดูดเอาซากศพซากสัตว์ฝนศพและตดที่สะสมจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปใช้ทั้งนั้นขออภัยนะครับถ้าพ่อแม่เราไม่กินขี้เยี่ยวซากพื้ชซากสัตว์ขี้เยี่ยวสักเจ็ดวันจะมีเเรงผสมพันธุ์กันไหมไม่มีแน่นอนแม่ท้องเราแล้วก็กินซากพืชซากสัตว์ของสกปรกดังกล่าวที่นี้ให้เราโตมาจนถึงทุกวันนี้

บางที่อ้างว่าหินมาจากลาวาจริงๆแล้วก็ใช่แต่มันมีกระบวนการย่อยสลายจากน้ำเสาะผสมขี้เยี่ยวไปหลายล้านปีแล้วไฟฟ้าเองผู้เขียนเคยดูต้องขุดไปถึง ๑๐ กิโลจึงจะพบถ่านหินลิกไนต์ที่นำมาทำไฟฟ้ามีลักษณะเป็นเเอ่งหินมีฟอสซิสหอยอีกต่างหากคงไม่ต้องพูดถึงว่าทุกวันนี้เราใช้น้ำที่กรองจากอะไรใบไม้ซากศพซากสัตว์ทับทมกันทั้งนั้น

ที่เกริ่นและกล่าวมาทั้งหมดนี้เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้ถอนอุปปาทานใน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัสต่างๆของนึกถึงข้าวที่มีน้ำประจำเดือนผู้หญิงขี้เยี่ยวแตกกระจายในปากดูสิครับอย่าลืมมองตัวเองด้วยละว่าเป็นของน่าเกลียดสอิดสเอีัยน

พยายามหาต้นตอที่มาของทุกสิ่งดูลองเปิดคลิปตรวจหาสารในน้ำปะปากรองดูได้เป็นความจริงดิน น้ำ ลม ไฟ รูปรสกลิ่นเสียงล้วนมาจากขี้เยี่ยวซากศพซากสัตว์ทับถมกันส่วนวิธีถอนอุปปาทานนั้นมีหลายวิธีบ้างก็ดูจิตตัวเองตลอดเวลาหากเกิด รัก โลภ โกรธ หลงก็ให้รีบระงับดับมันซะ(ตัวโกรธจะเห็นง่ายสุดให้ข่มใจสยบความโกรธให้ได้ก่อนใจโกรธแต่ทำท่าทางเหมือไม่โกรธสักพักความโกรธก็จะสลายไปเอง)

ส่วนอีกวิธีนั้นก็คือระลึกย้อนกลับไปตอนเราเกิดหรือก่อนอยู่ในท้องให้ทำจิตเป็นทองไม่รู้ร้อนพระพุทธเจ้า พระอินทร์ พระพรหม พระยมต่างๆนาๆฯลฯ เรามาเอาจากโลกทั้งนั้นพ่อแม่ลูกเมียก็เช่นกันจะสามารถดับอุปปาทานลงเสียได้(ผู้ปฏิบัติควรระวังเจ้าสัญญามันจะมาทำหน้าที่รีความชั่วซ้ำๆขึ้นมาในดวงจิตให้ดีให้ใช้วิธีว่าอวิชามันทำไม่ใช่ตัวเราทุกอย่างเรามาเอาจากโลกทั้งสิ้น)

วันหนึ่งคนขี้เยี่ยวตดอาบน้ำซักผ้าวันละกี่คนแล้วน้ำพวกนั้นไปไหนหมดถ้าไม่ใช่ลอยขึ้นฟ้ากลายมาเป็นฝน

ทุกอย่างคือศพขี้เยี่ยวดินจากศพ น้ำจากเมนส์ ลมจากตด ไฟจากแก๊สซากสัตวฺอยู่ในตัวเราทุกอย่างคือตัวเองใครอยากครองโลกอ่านจบก็ได้ครองแล้วครับส่วนฝนและขี้เถ้าศพคนที่เรารักอยู่ในตัวของเราทุกคนเพราะผู้อื่นและเราได้กินฝนศพขี้เถ้าของคนที่เรารักมาเจริญเติบโตทุกอย่างคือตัวเองและทุกคนคือคนที่เรารักปู่ย่าตายายเพราะเพื่อนบ้านและอีกหลายคนได้กินฝนศพขี้เถ้าคนที่เรารักนั้นทั้งสิ้นแลควรมองทุกคนคือคนที่เรารักฯ เรื่องฆ่าทุกคนก็หลีกเลี่ยงไม่ได้แม้แต่วัวควายก็ยังฆ่าพืชรุกขเทวดามากินทุกคนล้วนต่างบริสุทธิ์อยู่ที่เจตนาหรือไม่เท่านั่น**เรื่องนี้ของเอาวิทยาศาสตร์พิสูจน์ดูได้ว่าจริงไหม**

(ก่อนจักวาลและโลกจะเกิดทุกสิ่งคือสมมุติและคำว่าสมมุตินี้ก็คือสมุติเช่นกัน)

#ธรรมะของพระพุทธเจ้านามพระกัสปะหรือพระกัสสปยุคสมัยของพญามาราธิราช

 

Leave a Reply